ภาษาไทย  English日本語

医療用ゴム製品および工業用ゴム製品の成型工場【RikenTechnology(Thailand)】
ผลิตภัณฑ์ product
製品案内

ผลิตภัณฑ์ประเภทแพ็กกิ้ง โอริง ผลิตภัณฑ์ยางชนิดต่างๆ อาทิเช่น cushion, grommet, cap รวมทั้งซิลิโคนสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ ซึ่งทำในห้อง cleanroom ไม่ว่าคุณจะต้องการสั่งสินค้าจำนวนน้อยหรือมาก กรุณาติดต่อทางเราได้

Oリング、パッキン
工業用ゴム
シリコーンゴム

⇒แนะนำผลิตภัณฑ์

設備紹介 equipment
設備紹介

นอกจากนี้ยังมีเครื่องจักร (press) ในการผลิตขนาด100t, 150t, 200t และเครื่องตกแต่งชิ้นงานอัตโนมัติเต็มรูปแบบ รวมไปถึงอุปกรณ์ เครื่องจักรต่างๆในห้องcleanroom 10k อาทิเช่น ozone aging tester, rubber roll machine, cutting machine ฯลฯ เพื่อรับรองความต้องการของลูกค้า

成型設備1
成型設備2
成型設備3

⇒แนะนำเครื่องจักร

クリーンルーム
クリーンルーム

RikenTechnology(ประเทศไทย) กำลังพัฒนาห้องคลีนรูมของเราให้ทันสมัยยิ่งขึ้น โดยได้รับความสนับสนุน และความร่วมมือจากบริษัท สำนักงานใหญ่ Kansai Riken Gomu ที่โอซาก้า ซึ่งทางห้องคลีนรูมที่โอซาก้าเองนั้น ก็ได้ประสบความสำเร็จ 10,000 ระดับของความสะอาด ส่งผลให้การจัดการของยางซิลิโคนของวัสดุ อุปกรณ์ทางการแพทย์ และในส่วนของผลิตภัณฑ์ทางด้านอาหารของเราได้รับความเชื่อมั่นมากยิ่งขึ้น

 

医療用シリコン
真空プレス
食品用シリコン

ถ้าท่านมีความนใจเกี่ยวกับชิ้นส่วนต่างๆ ประเภทยาง หรือซิลิโคนที่ทนความร้อน ทนน้ำมัน สี ฯลฯ สามารถติดต่อเราได้ทันที

⇒cleanroom

工程管理 QC
工程管理

Riken Technology (ประเทศไทย) มีการทดสอบคุณภาพของยาง ซิลิโคน โดยใช้เครื่องozone aging tester / geer again oven และทำการบันทึกข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ และมีการตรวจสอบคุณภาพของชิ้นงานอย่างต่อเนื่อง โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพของญี่ปุ่น เป็นผู้ตรวจสอบ และทำทดสอบวัตถุดิบ ก่อนนำไปใช้เป็นประจำทุกวัน เพื่อตอบสนองต่อความต้องการให้กับลูกค้าของเรา

⇒กระบวนการจัดการ

QC1
QC2
QC3
会社案内 company
会社概要

โรงงานของ RikenTechnology(ประเทศไทย) จำกัด ตั้งอยุ่ที่นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ชลบุรี โดยมีบริษัท สำนักงานใหญ่อยู่ที่ Kansai Riken Gomu ที่โอซาก้า,ประเทศญี่ปุ่น ที่คอยสนับสนุนและส่งเสริม โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ยาง ซิลิโคน สำหรับวัสดุ อุปกรณ์ทางการแพทย์ในห้องคลีนรูม ซึ่งเป็นที่ยอมรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอดระยะเวลา 40 ปี และทางบริษัทเรามีคนญี่ปุ่นคอยดูแล ให้คำปรึกษาในด้านผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ลูกค้าต้องการได้ ถ้าเป็นไปได้ ขอโอกาสให้ทางเราได้รับใช้ท่าน และทางเราจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังในคุณภาพของสินค้าของเรา

ระวัติบริษัท

お問合せ contact
お問合せ

ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทยางที่ใช้ในอุตสาหกรรม และซิลิโคนสำหรับใช้ในทางการแพทย์ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ ภาชนะที่ใช้กับอาหารฯลฯ ซึ่งผลิตในห้องคลีนรูม ที่มีการตรวจสอบคุณภาพความสะอาดอย่างเคร่งครัด โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

⇒ติดต่อเรา

GoogleMap

ログイン